รถเมล์ฟรี สาย 60 ซิ่งไม่จอดรับคน

ประเภท: 
ร้องเรียนรถองค์การ
วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม ป้ายหน้าวันศรีบุญเรือง เวลาประมาณ 12:30 โบกสาย 60 รถเมล์ฟรี รถเห็นกันแต่ไกล เปิดไฟเลี้ยวแล้ววิ่งซิ่งผ่านไปเลย มองเบอร์หลังรถ 2 80156 ไม่มีรถตามหลัง ต้องรอต่ออีก 5 นาที ถึงได้ขึ้นอีกรถอีกสาย 71 เข้าใจว่าไม่มีคนลง ผมโบกขึ้นที่ป้ายคนเดียว พวกคนขับรถเมล์นี่เค้าไม่ได้ค่าแรงหรือยังไง วิ่งฟรีด้วยหรอครับ ฝากบอกคนขับด้วยว่าให้ไปมาหากินอย่างอื่น

เรียนผู้ใช้บริการ ขสมก.รับทราบเรื่องแล้วได้จัดส่งเรื่องไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อเป็นข้อมูลอบรมพนักงานโดยร่วมให้ตระหนักในการหยุดรับส่งผู้โดยสารอย่างเคร่งครัดและใช้เป็นข้อมูลในการตรวจสอบเรียกพนักงานประจำรถคันดังกล่าวมาทำการสอบสวน หากพนักงานมีความผิดจริงจะดำเนินการลงโทษตามระเบียบต่อไป ขอขอบคุณที่แจ้งเรื่องและใช้บริการรถประจำทาง ขสมก.

เรียนผู้ใช้บริการ ขอแจ้งผลการดำเนินการที่ท่านได้ร้องเรียนสาย 60 เลขข้างรถ 2-80156 ไม่จอดรับเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2558 เวลา 12.30 น. ขณะนี้หน่วยงานที่รับผิดชอบสาย 60 ได้เรียก นายชยันต์ คนชาญ พนักงานขับรถคันดังกล่าวมาสอบสวนข้อเท็จริงซึ่งนาย นายชยันต์ฯ ขับรถรับส่งพนักงานประจำสาย 168 กะบ่ายไปส่งที่ท่ามหาลัยรามคำแหงจึงไม่สามารถรับ-ส่งโดยสารบริเวณป้ายได้ จึงขออภัยในความไม่สะดวกในการให้บริการและขอบคุณที่ใช้บริการรถประจำทางองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ