มารยาทของ พขร. สาย 79

ประเภท: 
ร้องเรียนรถองค์การ
คนขับรถสาย 79 ณ ถนนราชดำเนินกลาง เวลา 18:00 น. วันพุธที่ 22 มิ.ย. 2559 หมายเลขข้างรถ 6-56030 เลขทะเบียนรถ 13-1465 มีพฤติกรรมขับรถหวาดเสียว ปาดเข้าออกเลนซ้ายสุด-ขวาสุด แทรกรถคันอื่นจากไหล่ทางตามแยกไฟแดง เช่น แยกที่เลยผ่านฟ้า วงเวียนอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และแยกก่อนขึ้นสะพานปิ่นเกล้าฯ เป็นต้น และบีบแตรใส่รถคันอื่นที่สัญจรพร่ำเพื่อโดยไม่มีความจำเป็น ก่อให้เกิดความรำคาญแก่ผู้สัญจรบนท้องถนนและผู้โดยสารบนรถ และไม่มีป้ายระบุชื่อ พขร. ที่ด้านในตัวรถ

เรียนผู้ใช้บริการ องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ รับทราบเรื่องแล้วดำเนินการส่งเรื่องไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อเป็นข้อมูลเรียกพนักงานประจำรถคันดังกล่าวมาสอบสวนข้อเท็จจริง หากพนักงานมีความผิดจริงจะลงโทษตามระเบียบองค์การและจะแจ้งผลกลับให้ท่านทราบต่อไป ขอขอบคุณที่แจ้งเรื่องและใช้บริการรถประจำทางองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ

เรียน ผู้ใช้บริการ ขอแจ้งผลการดำเนินการตามที่ท่านได้ร้องเรียนสาย 79 เบอร์ข้างรถ 6-56030 เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2559 เวลา 18.00 น.ขับรถประมาทหวาดเสียว ปาดเข้าเลนซ้ายสุด-ขวาสุด ขณะนี้หน่วยงานที่ได้รับผิดชอบได้เรียก นายวัชรพงษ์ นิลวรรรณ์ มาสอบสวนและได้อบรมการขับขี่ที่ปลอดภัยการบริการที่ดีมีน้ำใจไมตรีกับผู้ใช้รถใช้ถนน หากกระทำผิดเช่นนี้อีกจะลงโทษตามระเบียบองค์การต่อไป ขอขอบคุณที่แจ้งเรื่องและใช้บริการรถประจำทาง องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ