ชมเชยบริการสาย 76

ประเภท: 
ข้อคิดเห็นและชมเชยบริการ
วันนี้เวลา ประมาณ11.34น. ผมได้มีโอกาสใช้บริการสาย76 ซึ่งโดยปกติไม่ค่อยได้ใช้บริการขสมก. พนักงานขับรถชื่อคุณ ไพโรจน์ ปิ่นสำฤทธิ์ กับพนักงานเก็บค่าโดยสารผู้หญิง (เสียดายไม่ทราบชื่อ) พนักงานทั้งสอง กล่าวคำทักทาย สวัสดีและขอบคุณ ผู้โดยสารทุกครั้ง พนักเก็บค่าโดยสาร พูดคุยแนะนำเส้นทางกับผู้โดยสาร ด้วยวาจาสุภาพและเป้นกันเองอย่างมาก ขอชื่นชมพนักงานทั้งสองคนจริงๆครับ ผมเป็นผู้จัดการอยู่บริษัทไอทีซิตี้ ผมได้นำเรื่องนี้มาเล่าให้ลูกน้องฟังในเรื่องของการบริการที่ดีด้วย

องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพรับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว ด้วยความขอบคุณยิ่ง เราจะจัดส่งเรื่องชมเเชยของท่านไปยังเขตการเดินรถที่ 5 แจ้งให้พนักงานคนดังกล่าวทราบพร้อมทั้งติดประกาศ ชมเชย เพื่อเป็นกำลังใจและแบบอย่างที่ดีในการปฏิบัติหน้าที่แก่พนักงานท่านอื่นต่อไป ***ท่านสามารถสอบถามเส้นทาง แนะนำบริการได้ที่สายด่วน Call Center 1348 ตั้งแต่เวลา 05.00-22.00 น. ของทุกวันไม่เว้นวันหยุด ขอบคุณที่แจ้งเรื่องและใช้บริการรถโดยสารประจำทาง ขสมก.

เขตการเดินรถที่ 5 ได้ตรวจสอบและดำเนินการ ประกาศชมเชย พนักงานขับรถนายไพโรจน์ ปิ่นสัมฤทธิ์ และพนักงานเก็บค่าโดยสารนางประไพ พรมป้อม ขอบคุณที่ใช้บริการ ขสมก.